Alex Trần – CEO Đứng Đầu Cổng Game Chuyên Nghiệp 789Club

Alex Trần là 1 trong những doanh nhân trẻ tài năng top 10 Châu Á. Anh cũng chính là người đang trực tiếp điều hành hệ thống sân chơi 789Club. Tất cả thành công của cổng game ở thời điểm hiện tại là nhờ vào sự nỗ lực, cố gắng và tài năng điều hành của tác giả. hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài thông tin cơ bản về tác giả.

Sơ lược về Alex Trần

Alex Trần hiện đang là nam doanh nhân thành công nhất nhì khu vực Châu Á trong lĩnh vực giải trí trực tuyến. Nếu bạn là game thủ lâu năm chắc chắn đã từng ít nhất 1 lần nghe tới cổng game 789CLUB 🎖️ LINK CHÍNH THỨC CỦA CỔNG GAME 789CLUB ONLINE. Thương hiệu này chính là toàn bộ tâm huyết, cố gắng và nỗ lực của tác giả. Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin sơ lược về CEO Alex:

Giới thiệu đôi nét thông tin về CEO Alex Trần
Giới thiệu đôi nét thông tin về CEO Alex Trần
 • Họ tên thật: Trần Tú Minh
 • Ngày sinh: 28/06/1983
 • Giới tính: Nam
 • Quê quán: Hà Nội
 • Sở thích: Đọc sách, chứng khoán, chơi game
 • Học vấn: 
 • Tốt nghiệp cử nhân ngành Công nghệ thông tin trường Bưu chính viễn thông Hà Nội.
 • Du học và nhận tấm bằng thạc sĩ danh giá tại London.
 • Kinh nghiệm làm việc:
 • 2 năm làm quản lý cấp cao cho tập đoàn giải trí lớn nhất Châu Á.
 • Thành lập và điều hành cổng game 789Club ăn khách nhất thị trường hiện nay.

Hành trình xây dựng và phát triển 789Club của Alex Trần

Không phải tự nhiên mà CEO Alex lại được bình chọn trở thành doanh nhân thành công top 10 Châu Á. Để đạt đến đỉnh cao sự nghiệp cũng như tạo ra được sân chơi chất lượng như 789Club, tác giả đã có một hành trình dài, đánh đổi toàn bộ sự nghiệp của mình. Để anh em có thể hiểu hơn về vị CEO tài ba này hãy cùng chúng tôi khám phá hành trình xây dựng sự nghiệp của Trần Tú Minh: 

Tích lũy kinh nghiệm

Ngay từ những ngày đi học, tác giả đã thể hiện đam mê mãnh liệt với các trò chơi trực tuyến. Ước mơ của anh là xây dựng được đế chế game online cho riêng mình. Sau khi xác định được mục tiêu và ước muốn của bản thân, Trần Minh Tú đã nỗ lực học tập không kể ngày đêm để ra trường với tấm bằng xuất sắc. 

Không chỉ học tập trên lớp đơn thuần, anh còn chăm chỉ tìm tòi các thông tin, dữ liệu liên quan tới mảng game thông qua sách báo, mạng internet. Tác giả cũng vô cùng tích cực tham gia các buổi talk show của doanh nhân trẻ hoạt động trong lĩnh vực này để tích lũy thêm vốn hiểu, học hỏi kinh nghiệm hay từ họ. 

Khi giành được học bổng toàn phần London, Alex Trần không hề đắn đo mà quyết định sang du học, tiếp cận nền văn minh nước bạn. Bởi anh hiểu được tầm quan trọng của 2 từ cơ hội, tác giả tin rằng ở trời Châu Âu mình sẽ có thêm được nhiều kiến thức bổ ích hơn. 

Thành lập, phát triển 789Club

Nhờ sự thể hiện xuất sắc của mình, Trần Tú Minh đã chinh phục được tấm bằng thạc sĩ và thành công được nhận vào làm tại tập đoàn giải trí hàng đầu Châu Á. Với vốn hiểu biết chuyên sâu của mình trong lĩnh vực này, anh đã được thăng cấp lên quản lý trang website game của thương hiệu – đây chính là cơ hội tốt để tác giả trau dồi kỹ năng quản lý, điều hành của mình. 

Sau 2 năm làm việc với vai trò quản lý, Alex Trần nhận thấy bản thân đã đủ kinh nghiệm, vốn hiểu biết về mảng này và quyết định thành lập thương hiệu riêng cho mình lấy tên 789Club. 789Club là cổng game trực tuyến chuyên cung cấp, phát hành dịch vụ giải trí thông qua các trò chơi đổi thưởng, cá cược cho cộng đồng. 

Tác giả đã đầu tư toàn bộ thời gian, tuổi trẻ, chất xám và tương lai của mình vào thương hiệu 789Club vậy nên cổng game này ngay từ những ngày đầu ra mắt trên thị trường đã được đánh giá cao.  Kho game đa dạng, quy trình tổ chức chuyên nghiệp, dịch vụ hợp pháp với hệ mã hóa bảo mật tối tân đã đưa cổng game lên top đầu các sân chơi đáng trải nghiệm nhất khu vực Châu Á.

Thành tựu của 789Club và Alex Trần

Tính đến thời điểm hiện tại cả tác giả lẫn cổng game đều đã gặt hái cho mình không ít thành tựu, dấu ấn lớn trong thị trường game online. Ngay bây giờ hãy cùng điểm qua một số dấu mốc quan trọng của 789Club và Trần Tú Minh trong những năm qua, cụ thể như sau:

 • 789Club được bình chọn là cổng game chuyên nghiệp, an toàn nhất Châu Á năm 2023 bởi cộng đồng bet thủ. Có các điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật chặt chẽ.
 • Thương hiệu game online mang tới nhiều giá trị cốt lõi cho cộng đồng, xã hội.
 • Alex Trần – doanh nhân trẻ thành công top 10 khu vực Châu Á năm 2022.

Thông qua bài viết trên ta có thể thấy rằng Alex Trần là một vị CEO tài ba trong lĩnh vực game trực tuyến. Tất cả sự nỗ lực của tác giả đều được thể hiện toàn bộ trong thành công của cổng game 789Club. Chúng tôi tin rằng dưới sự dẫn dắt, điều hành của anh, thương hiệu sẽ còn phát triển ngày 1 vững mạnh hơn nữa trong tương lai.